LANDING PAGE LÀ GÌ ?

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Ngày đăng: 01-04-2021   Đã xem: 490

LANDING PAGE LÀ GÌ ?


Trang đích là gì? Trang đích là trang mà khách truy cập đến trên trang web của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo (ví dụ: quảng cáo văn bản của Google hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh). Các nhà tiếp thị thiếu kinh nghiệm thường hướng tất cả lưu lượng truy cập PPC của họ đến trang chủ của họ, nhưng đây có thể là một sai lầm lớn.


LANDING PAGE LÀ GÌ ?


Các trang đích cụ thể phù hợp với các ưu đãi khác nhau là điều cần thiết để cung cấp trải nghiệm chất lượng cho khách truy cập và thúc đẩy chuyển đổi với thông điệp được nhắm mục tiêu phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.

Nhưng đừng chỉ kiểm tra các phương pháp hay nhất về trang đích đã nhận được. Điều gì tạo nên một trang đích tuyệt vời? Làm cách nào bạn có thể tạo các trang đích tuyệt vời có tỷ lệ chuyển đổi ngoài biểu đồ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều bạn cần biết để biến điều đó thành hiện thực.

Trước khi bạn tạo trang đích

Trước khi tạo trang đích của bạn, trước tiên hãy tự hỏi…

1. Mục tiêu là gì?

Trong một thế giới lý tưởng, khách truy cập sẽ làm gì khi đến trang đích của bạn? Họ sẽ mua một cái gì đó? Điền vào một biểu mẫu? Đăng ký nhận bản tin? Tải xuống sách điện tử? Quăng bàn phím của họ sang một bên, phá vỡ một cây kèn harmonica và chơi một bản nhạc blues ngọt ngào? Bước đầu tiên cho bất kỳ chiến lược nào là xác định mục tiêu. (Bạn phải xác định chuyển đổi trước khi có thể theo dõi chuyển đổi.)

2. Tôi đang cạnh tranh với ai?

Thực sự đó là ba câu hỏi: Tôi đang cạnh tranh với ai, họ thành công như thế nào và làm cách nào tôi có thể sao chép thành công của họ? Bắt chước là hình thức tâng bốc chân thành nhất, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều gì đó hiệu quả, bạn nên tiếp tục và làm theo tương tự. Họ sẽ cảm ơn bạn vì điều đó (mặc dù đó không phải là một lời hứa…)!

3. Đối tượng của tôi là ai?

Và hy vọng, ước mơ và khát vọng của họ là gì? Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng điều đó đúng ở một mức độ nào đó - bạn càng hiểu rõ khán giả của mình, bạn càng có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ. Trừ khi bạn biết khách hàng lý tưởng của mình là ai, nếu không sẽ rất khó để viết một bản sao thuyết phục bằng tiếng nói của khách hàng.

4. Làm thế nào họ đến được trang đích của tôi?

Cân nhắc thay đổi thông điệp của bạn tùy thuộc vào nơi người dùng của bạn đến - một thông điệp khác có thể phù hợp với những người dùng đến trang đích của bạn đến từ Google so với Twitter hoặc Facebook. Các doanh nghiệp có nhiều trang đích hơn (30+) tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn 7 lần so với những doanh nghiệp chỉ có một số ít, vì vậy không thể phủ nhận giá trị của chúng. Lý tưởng nhất là bạn muốn có một trang đích phù hợp cho từng nhóm quảng cáo, nhưng đó là một hoạt động khá tốn kém, vì vậy hãy bắt đầu từ nơi bạn có thể. Hãy thử bắt đầu với một trang đích tùy chỉnh cho mỗi chiến dịch và thêm từ đó cho các nhóm quảng cáo riêng lẻ khi tài nguyên cho phép.

Cách tạo các trang đích tuyệt vời có thể chuyển đổi

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các câu hỏi cơ bản về trang đích trước, hãy thảo luận về cách bạn có thể tạo các trang đích tuyệt vời, thuyết phục. 

Trang đích tuyệt vời…

Ngắn gọn, ngọt ngào và gọn gàng. Một trang đích phải cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, nhưng không quá nhiều để làm choáng ngợp (và kết quả là khiến khách truy cập bỏ đi). Cung cấp thông tin cần thiết sẽ khiến khán giả của bạn quan tâm và không có gì khác (hãy xem bài đăng này để biết một số cảm hứng về trang đích).

Cung cấp nội dung chất lượng cao truyền cảm hứng cho sự tự tin. Chúng ta vừa thảo luận về cách bạn không muốn làm mờ thông tin của khách truy cập, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên rẻ tiền với nội dung của mình - ngược lại, hãy cung cấp nội dung phong phú, hữu ích, miễn là nó có liên quan. Nội dung tốt, tự tin truyền cảm hứng cho sự tin tưởng.

Có tất cả các con đường dẫn đến Rome. Các trang đích tuyệt vời luôn ghi chú cẩn thận tất cả các đường dẫn vào và ra khỏi trang của chúng. Điều quan trọng là bạn phải hạn chế các điểm thoát (trong trường hợp này là siêu liên kết) rời khỏi trang của bạn. Mục tiêu là đưa khách truy cập xuống một con đường mong muốn và nếu các liên kết đóng vai trò là điểm khởi hành từ kênh, chúng nên được sử dụng một cách tiết kiệm.

 

  MENU