Thiết kế logo tại Bến Tre

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Thiết kế logo


Logo được xem là linh hồn của doanh nghiệp, nơi hội tụ nhiều điều về doanh nghiệp, và cũng là phần khó nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Dù là logo bằng hình ảnh, hay là một dòng chữ text, thì logo vẫn đặt trọng tâm vào việc nâng cao nhận diện doanh nghiệp. Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn phải có đến logo hỗ trợ.

Thiết kế website tại Bến Tre nhiều năm hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn về nhận diện thương hiệu đồng thời xây dựng logo, thiết kế logo chuyên nghiệp tại Bến Tre.

Thiết kế logo cần nhiều yếu tố trực quan cũng như kỹ năng mà designer phải có. Dù là một bao bì, namecard, một catalogue,… thì đều dùng đến logo. Thông thường, màu dùng cho logo chỉ từ 1 đến 3 màu. Trong đó, file logo được thiết kế bằng định dạng vector chuẩn, tránh tình trạng in ấn bị vỡ nét. Đồng thời, giúp cho việc in ấn, cũng như đặt logo trên nhiều thiết bị khác được chuẩn và chỉnh chu nhất.

 

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Bến Tre

Mẫu thiết kế logo Chim Việt - Thiết kế website tại Bến Tre
 

Củ hủ dừa Bến Tre - thiết kế website tại Bến Tre

 

Củ hủ dừa Bến Tre - thiết kế website tại Bến Tre

 

Trên thực tế, có nhiều website và phần mềm hỗ trợ thiết kế logo, tuy nhiên, với việc chi tiền dịch vụ cho 1 đơn vị thiết kế có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thì đó là việc đáng phải đầu tư. Các ứng dụng web app như Canva, Logo Maker, Graphic Spring… vốn rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, với Designer của Thiết kế Web Bến Tre, chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng về thiết kế logo là Adobe Illustrator, và Corel Draw.

Sự phối hợp màu sắc hài hòa, typography chuyên nghiệp, thiết kế website tại Bến Tre mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp nhất.


Chuyên thiết kế website với giao diện trực quan, có tùy biến thay đổi kích thước và bố cục cho phù hợp và tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị Laptop, Máy tính bảng, Smart Phone,… giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh… Liên hệ ngay Thiết kế web Bến Tre để chúng tôi phục vụ bạn.

 

  MENU