Có nên áp dụng kinh doanh online tại Bến Tre ?

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

30-05-2024   Đã xem: 53

Có nên áp dụng kinh doanh online tại Bến Tre ?


Thietkewebbentre.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website tại Bến Tre, thiết kế website chuẩn SEO tại Bến Tre, cùng với việc marketing online tại Bến Tre như SEO website lên top Google tại Bến Tre, chạy quảng cáo Google Adwords tại Bến Tre, chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bến Tre… mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp tại Bến Tre trong tiến trình số hóa kinh doanh và mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp tỉnh nhà.


Có nên áp dụng kinh doanh online tại Bến Tre ?


Hiện nay, trào lưu kinh doanh online bùng nổ tại Việt Nam nói chung và tại Bến Tre, Tiền Giang, … các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang gia tăng rất mạnh mẽ. Chính phủ cũng khuyến khích công cuộc số hóa dữ liệu thống kê ở cấp nhà nước; và doanh nghiệp tại Bến Tre cũng đã ứng dụng online chuyển đổi số doanh nghiệp của mình.

1/ Chuyển đổi số tại Bến Tre

Có thể thấy, trong một thời gian rất ngắn, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các hình thức thương mại điện tử trực tuyến, đi kèm hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với các hình thức giao hàng tiện lợi từ các bên như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, grab… đã thúc đẩy hàng hóa đi khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại Bến Tre, sự phát triển của hình thức FDI của nhà đầu tư nước ngoài cho mảng nông nghiệp của địa phương đã thúc đẩy các cách thức để thay đổi kinh doanh. So với kinh doanh truyền thống bị giới hạn về không gian, thời gian hoạt động thì hình thức kinh doanh online phá vỡ thế khó khăn này, đưa hàng hóa và thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến với mọi khách hàng trong tỉnh Bến Tre, và lan sang các tỉnh thành khác; đồng nghĩa với việc mở rộng thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chuyển đổi số tại Bến Tre nằm trong cuộc cải cách số hóa chung về dữ liệu của cả nước. Việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh, đã thúc đẩy doanh nghiệp buộc lòng tìm kiếm các giải pháp thực hiện marketing thương hiệu mới với chi phí rẻ hơn, tiếp cận nhanh hơn và chính xác hơn.

2/ Kinh doanh online hay Marketing online tại Bến Tre ?

Trên thực tế, hình thức lập website tại Bến Tre, sau đó bằng các công cụ quảng bá website như SEO, Google Adwords, Facebook Ads tại Bến Tre… là các công cụ của marketing online; không phải là hình thức sales online. Sales chỉ xảy ra khi khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp, tiến hành trao đổi, mua hàng và bên phía doanh nghiệp tư vấn, bán hàng, chốt sales.

+ Có thể hiểu rằng, marketing khác Sales ở nhiều góc độ. Marketing rộng lớn hơn, trong đó bao gồm 4 yếu tố chính gọi là marketing hỗn hợp (marketing –mix): sản phẩm - product, giá bán - price, phân phối - place và quảng bá chiêu thị - promotion. Chúng ta gọi tắt là marketing 4P. Thực tế sẽ có thể là 7P vì có thể thêm vào đó các P mới như Person: con người chẳng hạn.

Marketing hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường. Trong khi đó, sales thiên về doanh số bán hàng, khai thác khách hàng và chốt đơn.

Mô hình phễu bán hàng từ nhận thức, lưu tâm, phát hiện, mua hàng đến duy trì sau bán hàng

Có thể nói, 1 chiến lược marketing tựa như việc thực hiện 1 cuộc đổ bộ từ trên không. Trong đó, marketing là tầm nhìn từ trên máy bay xuống phía dưới; còn sales là lính nhảy dù được marketing chỉ định đổ bộ vào vùng chỉ định.

Marketing online ra đời là 1 khía cạnh của marketing, nhằm phân biệt giữa marketing truyền thống trên giấy và các công cụ như tivi, radio, truyền thanh, báo giấy… thì marketing online đi theo hướng digital, tập trung trên các thiết bị số có kết nối online, chính là từ internet.

3/ Tình huống thực tiễn, kinh doanh online tại Bến Tre

Doanh nghiệp tại Bến Tre : cuanhomxingfabentre.vn thực hiện số hóa sản phẩm, đưa hình ảnh và giá cả, cũng như các thông tin liên quan đến cửa nhôm xingfa bến tre, cửa sắt tại bến tre, cửa cổng tại bến tre, cửa biệt thự tại bến tre…. Thông qua các từ khóa trên, doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tại địa bàn Bến Tre khi người dùng tìm kiếm từ Google.

SEO website tại Bến Tre là hình thức đưa từ khóa lên top Google tại Bến Tre. Trong trường hợp này chính là đẩy các từ khóa bên trên lên top Google. Khi người dùng gõ từ khóa cửa nhôm xingfa bến tre thì sẽ ra kết quả website của doanh nghiệp nằm ở vị trí 1-5, vị trí dễ tìm nhất từ kết quả tìm kiếm theo thuật toán ngẫu nhiên của Google. Điều này đồng nghĩa, khách hàng tại Bến Tre sẽ click vào các link này để dẫn về website của doanh nghiệp. Và khách hàng mua hàng, doanh nghiệp bán được hàng. Khi đó có doanh số bán hàng.

Vì vậy, SEO website lên top Google tại Bến Tre là 1 hình thức marketing online, không phải là bán hàng online. Website là 1 công cụ marketing online, giúp khách hàng tại Bến Tre tiếp cận với doanh nghiệp theo hướng B2C nhanh nhất. Sales online chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, doanh nghiệp tư vấn, bán hàng.

Bên cạnh SEO website lên top Google, doanh nghiệp tại Bến Tre cũng có thể sử dụng công cụ Google Adwords của Google theo hình thức trả phí chạy quảng cáo. Tuy nhiên, ngân sách cho cho quảng cáo Google Ads này khá cao, và hết tiền thì … quảng cáo cũng bị dừng theo.

Con đường và lộ trình để kinh doanh online phát triển chính là chi tiền chạy Google Ads lúc đầu khi website chưa được khách hàng biết đến, đồng thời bắt đầu tiến hành SEO website lên top Google từ từ từng bước.

Sau 1 thời gian dài tập trung SEO website, các từ khóa lên top Google xuất hiện thì doanh nghiệp sẽ cắt giảm dần chi phí Google Adwords để tập trung vào SEO nhiều hơn, trong đó các hình thức tiếp cận khách hàng và triển khai về content sẽ được đẩy mạnh.

Thietkewebbentre.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website tại Bến Tre, thiết kế website chuẩn SEO tại Bến Tre, cùng với việc marketing online tại Bến Tre như SEO website lên top Google tại Bến Tre, chạy quảng cáo Google Adwords tại Bến Tre, chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bến Tre… mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp tại Bến Tre trong tiến trình số hóa kinh doanh và mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp tỉnh nhà.

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế website tại Bến Tre hay thực hiện marketing online tại Bến Tre, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được báo giá dịch vụ cụ thể./.

  MENU