Các việc cần làm sau khi website được thiết kế xong

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

10-06-2024   Đã xem: 34

Các việc cần làm sau khi website được thiết kế xong


Việc thiết kế website chỉ là bước đầu tiên để đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng. Để website hoạt động hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng, bạn cần thực hiện thêm một số công việc sau.


Các việc cần làm sau khi website được thiết kế xong


Website sau khi thiết kế lập trình xong chỉ là bước đầu tiên để chuẩn bị tiếp tục cho bước tiếp theo để đưa doanh nghiệp lên online, nói cách khác, đó là quá trình số hóa doanh nghiệp. Sau khi khách hàng thiết kế website xong, đơn vị làm website tại Bến Tre sẽ bàn giao cho bạn tài khoản quản trị để vào mục đăng tin, up sản phẩm… để hiển thị nội dung ra giao diện người dùng.

Để website sau khi được bàn giao và đi vào hoạt động hiệu quả, chúng ta cần làm các việc như sau,

1/ Thực hiện quá trình kiểm tra, test website lại lần cuối cùng

Thông qua việc upload dữ liệu sản phẩm, đây là bước kiểm tra cuối cùng để dữ liệu mới được upload đạt đúng yêu cầu và mong muốn từ phía doanh nghiệp tại Bến Tre.

Website được đăng tải hình ảnh, nội dung sản phẩm phải đảm bảo không bị vỡ giao diện, tương thích responsive đa thiết bị, cũng như các nội dung liên quan đến quá tình load trang, tốc độ load trang, các yếu tố của chuẩn SEO…

2/ Quá trình xây dựng và quảng bá website

Sau khi đã tiến hành bổ sung đầy đủ nội dung, hình ảnh sản phẩm và các thông tin liên quan của website tại Bến Tre, chúng ta bắt đầu lựa chọn hình thức marketing: SEO, Google Adwords, Facebook Ads.

Khách hàng có nhu cầu cần SEO website lên top Google tại Bến Tre, chạy quảng cáo lên top Google Adwords tại Bến Tre, chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bến Tre; vui lòng liên hệ hotline/Zalo 0963.64.24.26 để được tư vấn & báo giá dịch vụ cụ thể.

Quảng bá website thông qua việc kết nối với các mạng xã hội, các sàn TMĐT,… hay quảng cáo thông thường theo cách thức marketing truyền thống: đính kèm card, tặng voucher cho khách hàng quay lại mua hàng sẽ được giảm giá; giảm giá online khi truy cập vào website nhập mã khuyến mãi,…

Tiến hành cài đặt các công cụ đo lường website, có thể sử dụng Google Analytics hay các bộ đo lường khác.

3/ Theo dõi, kiểm tra và sao lưu dữ liệu định kỳ

Việc này đòi hỏi quá trình theo dõi website, kiểm tra hoạt động của website không bị lỗi và gián đoạn bất thường. Đồng thời, tiến hành sao lưu dữ liệu định kỳ đề phòng các vấn đề phát sinh. Về phương diện này, thietkewebbentre.com sẽ hỗ trợ bạn để website của bạn đạt được sự ổn định về mặt kỹ thuật tốt nhất.

Xem thêm website cuanhomxingfabentre.vn

4/ Kiểm tra & theo dõi các thông tin phản hồi, tương tác từ phía người dùng

Website được thiết kế tại Thietkewebbentre.com có hỗ trợ thêm các chức năng tương tác với người dùng tại Bến Tre thông qua các plugin chat, các form liên hệ và tracking người dùng. Chính vì thế, việc giải đáp nhanh các thắc mắc từ khách hàng hay nhận các phản hồi từ người dùng tại Bến Tre sẽ giúp doanh nghiệp tạo được mối tương tác tốt với khách hàng, đồng thời có cơ hội chốt đơn khách hàng nhanh hơn, tránh tình trạng khách hàng mua hàng bỏ website sang website khác.

Các website tại Bến Tre hiện nay đa phần chỉ chú trọng mặt nội dung, chưa quan tâm nhiều đến các vấn đề về chiến lược internet marketing và các thủ thuật để tiếp cận người dùng, xây dựng kinh doanh online hiệu quả… Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về chiến lược xây dựng thương hiệu online, marketing online thành công tại Bến Tre vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được các lời khuyên phù hợp với ngành nghề của bạn.

  MENU