Thiết kế website bán hàng tại Bến Tre

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

25-05-2024   Đã xem: 60

Thiết kế website bán hàng tại Bến Tre


Thietkewebbentre.com với nhiều năm thực hiện thiết kế website bán hàng tại Bến Tre dành cho các doanh nghiệp tại Bến Tre, kèm theo xuất hóa đơn cho doanh nghiệp; chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu về thiết kế website tại Bến Tre cũng như các thay đổi trong hệ thống kinh doanh online hiện nay.


Thiết kế website bán hàng tại Bến Tre


Nhu cầu ứng dụng CNTT vào lĩnh vực kinh doanh, thúc đẩy bán hàng và gia tăng doanh số kinh doanh ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại Bến Tre chú trọng. Các website bán hàng tại Bến Tre ngày cnag2 chuyên nghiệp và cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm, công năng cũng như minh bạch hóa giá cả trên thị trường.

Thietkewebbentre.com với nhiều năm thực hiện thiết kế website bán hàng tại Bến Tre dành cho các doanh nghiệp tại Bến Tre, kèm theo xuất hóa đơn cho doanh nghiệp; chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu về thiết kế website tại Bến Tre cũng như các thay đổi trong hệ thống kinh doanh online hiện nay.

1/ Website là chủ, mạng xã hội là phụ

Có thể nói, website ra đời đã giúp doanh nghiệp mở rộng được tiếp cận khách hàng, và khách hàng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng có thể truy cập, tìm hiểu trước về sản phẩm mình cần mua trên website của công ty; đồng thời chat trực tuyến với đại diện kinh doanh của đơn vị bán hàng để nắm rõ về thông tin sản phẩm, giá cả và chính sách bán hàng…hoàn toàn tiết kiệm, không tốn chi phí đi lại và…thậm chí giao hàng tận nơi.

Các nền tảng Mạng xã hội ra đời, là nơi kết nối mọi người lại cùng nhau theo cách thức mạng ảo nhưng giao dịch thật. Các website là ngọn nguồn, là sân nhà của doanh nghiệp; trong khi mạng xã hội có chính sách quy định riêng; bạn có thể vi phạm hoặc lạm dụng quảng cáo trên mạng xã hội thì sẽ bị “tống cổ” khỏi sân chơi ngay.

2/ Nhu cầu website bán hàng và các thay đổi trong thời đại AI

Sự phát triển trí tuệ nhân tạo đã thúc đẩy việc mở rộng kết nối dữ liệu, gia tăng độ tin cậy và chuẩn xác kết quả tìm kiếm. ChatGPT ra đời và các phiên bản mới liên tục cập nhật, sử dụng công nghệ thông tin làm nền tảng dựa trên máy học machine learning và BigData để tạo nên lượng kiến thức khổng lồ, thông qua việc hỏi và đáp từ bot chat để cho ra kết quả…hơn cả con người trả lời.

thiết kế website bán hàng tại bến tre

Nhu cầu thiết kế website phục vụ bán hàng tại Bến Tre cũng nằm trong xu thế phát triển chung của CNTT tại Việt Nam. Website bán hàng được thiết kế theo hướng chuẩn SEO, ưu tiên đẩy SEO website lên top Google tại Bến Tre; chạy quảng cáo Google Adwords, chạy quảng cáo Facebook Ads… là những cụm từ gần đây doanh nghiệp Bến Tre thực hiện; tuy chậm so với TPHCM về công nghệ nhưng các khoảng cách ứng dụng CNTT đã được rút ngắn dần.

Website bán hàng hiện nay cần đáp ứng nhiều tiêu chí hơn xưa, bên cạnh các chức năng truyền thống như giao diện đẹp, lọc sản phẩm, tìm kiếm… thì còn tích hợp thêm các kết nối với các kho, đơn vị giao hàng, đơn vị vận chuyển, phần mềm quản lý hàng hóa,…. Đi cùng theo đó là các ứng dụng mobile app đồng bộ dữ liệu với website, giúp khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng mobile app nhanh hơn, tiện hơn và thực hiện các theo dõi đơn hàng, thanh toán qua internet banking, mobile banking… dễ dàng nhất.

3/ Doanh nghiệp ứng dụng CNTT vào kinh doanh

Có thể nói, sau ngân hàng là đơn vị tận dụng tối đa internet thì doanh nghiệp tư nhân là nhóm ngành sử dụng CNTT tiếp theo. Các đơn vị kinh doanh cũng mở rộng các chương trình khuyến mãi, xây dựng kênh internet marketing trên các thiết bị số… cùng những cách thức tiếp cận khách hàng qua digital marketing.

Xây dựng kênh tiếp cận khách hàng không là sales mà là marketing. Các chiến lược marketing truyền thống đã đốt quá nhiều tiền bạc của doanh nghiệp. Internet marketing ra đời giải quyết hiệu quả hơn vấn đề về truyền thông của doanh nghiệp, tiếp cận sâu rộng và hiệu quả, đi cùng với việc đo lường khách quan để cho về kết quả marketing tốt nhất với những thông số cụ thể.

Ví dụ: Công ty Nguyên Phong bán hàng trên website cuanhomxingfabentre.vn – chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm xingfa tại Bến Tre – sẽ thực hiện các thông tin quảng bá sản phẩm đi kèm cụ thể chính sách giá, các thông tin liên quan đến chất liệu, cách sử dụng, thông tin online hoàn toàn cụ thể, minh bạch, giúp Khách hàng truy cập nhanh chóng và lựa chọn mẫu mã yêu thích để lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Bến Tre.

Thông qua các công cụ đo lường như Google Analytics, các chương trình chạy Quảng cáo Facebook Ads có kèm Facebook Pixels đo lường; và các chiến dịch chạy Google Adwords giúp đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, thông số marketing thu được rất khả quan, đồng thời giúp nhìn nhận và điều chỉnh chiến lược, chiến thuật marketing những lần tiếp theo.

4/ Dịch vụ thiết kế website và SEO website lên top Google tại Bến Tre

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế website và seo website lên top Google tại Bến Tre vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, báo giá cụ thể. Các website được thiết kế và lập trình tại thietkewebbentre.com đẹp về giao diện, hỗ trợ chuẩn SEO và giúp website dễ dàng lên top tại Bến Tre so với các doanh nghiệp khác. Trên hết, chúng tôi hiểu rõ mối quan tâm của doanh nghiệp cần sự phát triển về website và marketing, Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SEO website lên top Google tại Bến Tre, Google Ads tại Bến Tre, Facebook Ads tại Bến Tre từ thietkewebbentre.com cung cấp./.

  MENU