SEO website lên top Google tại Bến Tre trong bao lâu thì đạt top ?

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

24-05-2024   Đã xem: 61

SEO website lên top Google tại Bến Tre trong bao lâu thì đạt top ?


Trong quá trình tiếp nhận SEO website lên top Google tại Bến Tre, thietkewebbentre.com nhận được rất nhiều câu hỏi của Khách hàng về thời gian 1 website lên top Google sau khi SEO là bao lâu. Trong bài viết này, chúng tôi xin nêu ra cụ thể hơn về thời gian SEO website lên top Google tại Bến Tre.


SEO website lên top Google tại Bến Tre trong bao lâu thì đạt top ?


Thời gian 1 website lên top Google tại Bến Tre phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố liên quan đến thời gian SEO dài lâu, tính tập trung, content, backlink, traffic và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc SEO 1 website lên top Google tại Bến Tre.

1/ Tên miền và thứ hạng của tên miền

Các tên miền có tuổi dưới 1 năm sức uy tín yếu, thường rất chậm SEO hơn các web có tên miền dài lâu hơn. Theo quy tắc "sống lâu thì uy tín", sống lâu lên lão làng, Google nhìn nhận các website có tên miền càng lâu đời thì uy tín cao hơn và ưu tiên hơn trên bảng xếp hạng top Google.

2/ Content is King

Vâng, nội dung của website có ý nghĩa rất quan trọng với quá trình lên top Google. Điều này không có nghĩa rằng khi bạn gõ tìm 1 từ khóa nào mà website của bạn lên top Google vì trong nội dung đó có chứa kết quả của từ khóa mà Google đánh giá bài viết chất lượng thì các bài viết khác cũng được lên top.

Google luôn chú trọng content, và trong thời buổi mà trí tuệ nhân tạo AI lên ngôi thì yếu tố sàng lọc nội dung, chất lượng nội dung phù hợp lại càng được Google đánh giá rất cao. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, vi phạm quy tắc đạo văn... sẽ bị Google đánh phạt rất nặng.

3/ Ngành nghề và lưu lượng truy cập

Các website mới nhưng có lưu lượng người truy cập vào đông cũng đồng nghĩa các website đó có chất lượng. Google nghĩ thế vì Google nghĩ rằng trang đó có chất lượng, khách mới tìm đến và hữu xạ tự nhiên hương. Chính vì thế, các nơi nào có đông người vào thì Google sẽ ưu tiên dẫn về đó.

Việc tăng lưu lượng truy cập cho website đến từ nhiều yếu tố. Trong đó có thể là từ chất lượng nội dung phù hợp; đến từ các luồng truy cập quảng cáo, đến từ kết quả tìm kiếm từ khóa trên Google... mà quyết định đến vị trí kết quả từ khóa trên top kết quả tìm kiếm của Google.

4/ Thời gian truy cập, chờ đợi

Các vấn đề liên quan đến tối ưu trang, chất lượng trang và xây dựng liên kết nội bộ giữa các link với nhau có sức ảnh hưởng qua lại rất tốt. Trang web khi khách vào truy cập sẽ cần thời gian load trang nhanh, thường thì dưới 2 giây sẽ được Google đánh giá cao hơn. Một số trang còn sử dụng amp là bản cache của Google cho website đó để gia tăng thời gian tối ưu load trang. Cũng như thực hiện các cách thức hiệu quả để tối ưu thời gian load trang bằng công cụ Google PageSpeed Insight của Google đề ra bằng các tiêu chí đo lường từ chính Google đề xuất.

5/ Chi phí và ngân sách

Chi phí cho việc chạy quảng cáo, ngân sách chạy quảng cáo từ các Google Ads có tác động. Bạn biết đấy, Google cũng là đơn vị kinh doanh, và bạn cho tiền chạy Google Ads cũng là cách thức để Google biết bạn nhanh hơn. Google Ads thực hiện hệ thống rải các bài viết, các link liên quan đến sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn tại Bến Tre cho người dùng sử dụng tìm kiếm trên hệ thống GDN - Google Display Network của Google chẳng hạn qua Google Adsense, Google ads trên Youtube, các báo chí... nói cách khác, sự hiện diện của bạn trên các trang khác có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gia tăng thứ hạng website của bạn.

Thiết kế website tại Bến Tre hiện nay đều thực hiện theo hướng thiết kế website chuẩn SEO, góp phần thúc đẩy quá trình kinh doanh và truyền tin tức trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế website giá rẻ tại Bến Tre và thực hiện SEO website lên top Google tại Bến Tre, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể./.

  MENU