Google Adwords, SEO tại Bến Tre

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Google Adwords, SEO


SEO viết tắt là “Search Engine Optimization”, dịch nghĩa tiếng Việt là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nó đề cập đến việc thực hiện các cách thức nhằm gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng của truy cập.

Có nhiều chiến lược hiệu quả để 1 người có thể thành công trong môi trường cạnh tranh ngày càng gia tăng về SEO như hiện nay.

Các nền tảng khó khăn “nút thắt”:

Có 4 yếu tố cơ bản của SEO mà chúng ta cần tập trung vào như là công việc phải làm hàng ngày. Gồm những thứ như sau:

+ Từ khóa (và các từ khóa nhắm đến).
+ Lượng tìm kiếm đằng sau các từ khóa đó.
+ Lượng truy cập đến từ tìm kiếm tự nhiên.
+ Chuyển đổi khách hàng tìm kiếm dựa vào các từ khóa mục tiêu.

Các kỹ thuật này luôn xoay quanh các vấn đề:

+ Tối ưu hóa Onpage (Seo Onpage).

+ Xây dựng liên kết.

+ Nội dung.

+ Seo kỹ thuật

Có nhiều yếu tố chuyên môn chúng ta cần xem xét như các nỗ lực của chúng ta và các bước triển khai chiến lược SEO.

Chủ đề, entity và từ khóa

 

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bến Tre

 

Điều quan trọng cơ bản nhất chúng ta cần là tìm ra các từ khóa và từ khóa cần nhắm đến.

Trước đây, các từ khóa luôn là sức mạnh mà chúng ta hay nhắc đến nó. Các từ khóa và từ khóa ngách. Nó liên quan đến việc tạo ra các trang dựa trên các từ khóa cụ thể và tối ưu hóa chúng.

Nội dung chính là đích nhắm tốt nhất và xây dựng nội dung dựa trên từ khóa đã định.

Khi dấn thân vào SEO, chúng ta cần có thêm nhiều hiểu biết về từ khóa tương đương, các từ khóa liên quan theo cách thức mà chúng ta muốn để nhằm cải thiện thứ hạng trên cỗ máy tìm kiếm.

Vấn đề với các từ khóa, tuy nhiên đôi lúc có thể thừa thải, đôi lúc lại không đủ, và chúng ta cần nhiều yếu tố có liên quan đến từ khóa đó.

Có nhiều loại từ khóa khác nhau, nhiều lắm đấy. Mục tiêu của các từ khóa này sẽ thay đổi phụ thuộc vào cách thức bạn tiếp cận SEO ra sao:

+ từ khóa tạo tiền bạc (từ khóa chính)
+ từ khóa dẫn dắt
+ short tail keywords
+ từ khóa dài
+ từ khóa tương đồng/ từ khóa hỗ trợ

Có 3 trong nhóm các nhân tố xếp hạng quan trọng nhất, chúng ta cần nhìn về:

+ Nội dung
+ Liên kết
+ RankBrain

Và entity là thứ mà:
+ Số ít
+ Độc đáo
+ Định hình tốt
+ Khó nhầm lẫn

Điều quan trọng để khai thác và thúc đẩy thông tin chính là để phục vụ khách hàng của bạn. Điều này cần nhiều hiểu biết tương quan và hỏi các câu hỏi để định ra các lĩnh vực quan trọng nào bạn cần có kiến thức để thực hiện SEO.

Phần tiếp theo chính là đưa ra các nhân tốt SEO mà đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn thì thuận lợi trên kết quả hiển thị tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm. Bạn có thể cân nhắc về việc cải thiện thứ hạng và tìm kiếm tự nhiên như là một phần quan trọng của SEO, và phân tích các lỗ trống các đối thủ của bạn đang bỏ qua để tấn công và ghi bàn. Ngoài ra các chiến thuật UI/UX cho website của bạn cũng là giải pháp tuyệt vời phối hợp với chiến lược SEO hiệu quả và thành công.

 

Google Adwords là gì ?

Google AdWords là một nền tảng quảng cáo trực tuyến trả cho mỗi lần nhấp chuột cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google. Dựa trên các từ khóa muốn nhắm mục tiêu, doanh nghiệp trả tiền để quảng cáo của họ được xếp hạng ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Vì nền tảng chạy trên quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), bạn chỉ phải trả tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.

 

Dịch vụ Google Ads tại Bến Tre - Thiết kế website tại Bến Tre

 

Thị trường Google AdWords hoạt động giống như một cuộc đấu giá nơi mọi người đặt giá thầu cho các nhấp chuột. Tuy nhiên, không nhất thiết giá thầu cao nhất sẽ thắng. Ngoài vấn đề tiền bạc, Google cũng xem xét điểm chất lượng để đảm bảo rằng những người nhấp vào quảng cáo có trải nghiệm tốt nhất có thể.

  MENU