Cạnh tranh vị trí từ khóa SEO trên Google năm 2023

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Ngày đăng: 25-02-2023   Đã xem: 414

Cạnh tranh vị trí từ khóa SEO trên Google năm 2023


SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO website tại Bến Tre của thietkewebbentre.com được nhiều khách hàng lưu tâm, hỏi thăm và nhận được nhiều tư vấn hữu ích. Trong chiến lược marketing online tiết kiệm chi phí nhất nhưng chất lượng và làm việc nghiêm túc, các doanh nghiệp bán hàng online tại Bến Tre tập trung mạnh vào việc SEO website lên top Google.


Cạnh tranh vị trí từ khóa SEO trên Google năm 2023


Cùng với sự phát triển về thương mại online và làn sóng ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại Bến Tre, các website tại Bến Tre ngày càng được doanh nghiệp lưu tâm và chú trọng cả về giao diện lẫn nội dung. Việc cạnh tranh nhau giữa các shop bán hàng online khiến việc mong muốn lên top Google các website tại Bến Tre ngày càng cạnh tranh.

SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO website tại Bến Tre của thietkewebbentre.com được nhiều khách hàng lưu tâm, hỏi thăm và nhận được nhiều tư vấn hữu ích. Trong chiến lược marketing online tiết kiệm chi phí nhất nhưng chất lượng và làm việc nghiêm túc, các doanh nghiệp bán hàng online tại Bến Tre tập trung mạnh vào việc SEO website lên top Google.

Trong bài viết này, thiết kế website tại Bến Tre xin giới thiệu cùng bạn các mẹo vặt hữu ích giúp nâng cao hiệu quả SEO cho doanh nghiệp tại Bến Tre nói riêng, SEO tại các tỉnh Tiền Giang, SEO tại Vĩnh Long, SEO tại Cần Thơ, SEO tại Long An, ... nói riêng được chúng tôi lược dịch cụ thể bên dưới.

1. Tập trung vào SEO trên trang
Vào năm 2023, tối ưu hóa trên trang vẫn là một trong những cách dễ dàng nhất để tăng thứ hạng của bạn trên Google. Không những không mất nhiều thời gian thực hiện mà bạn còn thấy kết quả nhanh chóng. Tóm lại, nó đề cập đến tất cả các yếu tố xuất hiện trên các trang của trang web mà bạn có thể tối ưu hóa như tiêu đề, tiêu đề trang và hình ảnh. Mặt khác, SEO off-page (điều này cũng quan trọng không kém) liên quan đến việc tạo ra mức độ liên quan cho các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như bằng cách nhận được nhiều liên kết ngược hơn (một chủ đề chính mà chúng ta sẽ tập trung vào chi tiết hơn ở phần sau của bài viết này ).

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để giúp bạn với SEO tại chỗ:

Sử dụng từ khóa của bạn ở đầu thẻ tiêu đề của bạn
Tập trung vào việc tạo nội dung dài (nhắm tới ít nhất 1.800 từ)
Chèn từ khóa của bạn hai đến ba lần trên mỗi trang (nhồi nhét từ khóa sẽ mang lại cho bạn kết quả ngược lại)

2. Đừng bỏ qua SEO kỹ thuật
Nói tóm lại, SEO kỹ thuật đề cập đến việc đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế theo cách mà các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web một cách dễ dàng. Nội dung vẫn là quan trọng nhất, nhưng nếu các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang của bạn, thì mọi nỗ lực của bạn sẽ vô ích.

 

SEO website lên top Google tại Bến Tre

Ví dụ: bạn sẽ cần đảm bảo rằng:

Tất cả các trang của bạn được an toàn
Trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động
Bạn không có bất kỳ nội dung đạo văn hoặc nội dung tương tự nào trên các trang khác nhau trên trang web của riêng bạn
Trang tải nhanh
Tất cả các liên kết hoạt động

Bảo vệ

Google ưu tiên cho các trang web có HTTPS (viết tắt của giao thức truyền siêu văn bản an toàn). Về cơ bản, nó giúp đảm bảo rằng mọi thông tin được gửi giữa trang web và người dùng đều được bảo mật.

Nếu vì một lý do kỳ lạ nào đó mà bạn chưa có HTTPS, hãy ưu tiên lấy chứng chỉ SSL vào năm 2023 để xác thực danh tính trang web của bạn. Xét cho cùng, nó không chỉ là làm hài lòng các công cụ tìm kiếm mà còn là giữ an toàn cho người dùng của bạn. Việc Google sẽ thưởng cho bạn vì biện pháp bổ sung này chỉ là một cử chỉ tốt đẹp.

Tốc độ
Không chỉ các trang tải nhanh hơn sẽ làm giảm tỷ lệ thoát của bạn mà thuật toán của Google cũng sử dụng nó như một yếu tố khi xếp hạng các trang web. Mặc dù nhiều yếu tố khác là các dự án DIY tương đối dễ dàng, nhưng nếu bạn không có nhiều kỹ năng kỹ thuật, có thể bạn sẽ cần một công ty thiết kế trang web hoặc SEO để giúp bạn thực hiện bước này.

Ngoài ra, các công cụ PageSpeed của Google có thể hữu ích. Nó sẽ phân tích nội dung trên các trang của bạn, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điểm “Chỉ số tốc độ” và sau đó đưa ra đề xuất về cách bạn có thể tăng thời gian tải.

Trải nghiệm người dùng (UX)

Người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy đường đi xung quanh trang web của bạn. Các trang của bạn không chỉ đơn giản để điều hướng mà còn phải trông chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Tối ưu hóa di động
Mặc dù tất cả các yếu tố này đều quan trọng nhưng điều quan trọng là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Không khách truy cập nào phải phóng to để có thể đọc nội dung qua thiết bị di động hoặc cố gắng nhấp vào nút. Chắc chắn không phải vào năm 2023!

Nếu bạn vẫn không tin rằng đó là một vấn đề lớn, hãy xem xét điều này:

Nhiều lưu lượng truy cập được tạo qua thiết bị di động hơn máy tính để bàn. Ngoài ra, Google chủ yếu sử dụng phiên bản di động của trang web để xếp hạng và lập chỉ mục.

Mặc dù thiết kế và bố cục trang web thực tế trên thiết bị di động có thể khác để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhưng nội dung vẫn phải giống với trang web dành cho máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng nó đơn giản như xóa một số phần văn bản thì không phải vậy. Giống như việc bạn có thể cần sự trợ giúp của các chuyên gia để cải thiện tốc độ trang của mình, việc tối ưu hóa trên thiết bị di động cũng được giao phó tốt nhất cho các cơ quan thiết kế trang web tập trung vào SEO kỹ thuật.

Ngoài ra, tương tự như việc kiểm tra tốc độ trang của bạn, một nơi tốt để bắt đầu là sử dụng Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google. Nó thực sự đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn làm là nhập URL của mình và trong chưa đầy một phút, nó có thể làm nổi bật các vấn đề phổ biến như văn bản quá nhỏ để đọc, các nút quá gần hoặc nội dung không vừa với kích thước màn hình.

3. Đừng chấp nhận nội dung chất lượng thấp (đã từng)
Backlinks (liên kết được đăng trên trang web của bên thứ ba liên kết trở lại trang web của bạn) đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán của Google. Vì vậy, một trong những mục tiêu chính của bạn là thu hút khách truy cập chia sẻ bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Và, bạn chỉ có thể mong đợi khách truy cập làm điều đó nếu bạn đăng nội dung chất lượng cao thường xuyên.

Các liên kết ngược không chỉ cho thấy rằng người dùng thấy nội dung của bạn hữu ích mà còn giúp cho những người khác thấy rằng bạn hiểu biết về thị trường ngách của mình. Và, càng có nhiều người liên kết đến nội dung của bạn, thì điều đó càng cho Google biết rằng nội dung của bạn đáng tin cậy và có thể chia sẻ được.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ tạo nội dung, ngồi đó và đợi người khác chia sẻ nội dung đó. Thay vào đó, bạn nên tích cực cố gắng theo đuổi nó bằng cách liên hệ với các trang web và thương hiệu có thẩm quyền khác và hỏi họ xem họ có muốn 

Tôi muốn xuất bản một bài đăng của khách mà bạn đã viết. Bằng cách này, bạn có thể thêm các liên kết ngược của riêng mình vào nội dung có liên quan trên trang web của mình. Ngoài ra, nếu bạn nhận được các trang web có thẩm quyền liên kết lại với trang web của mình, điều đó có thể tăng điểm thẩm quyền miền (DA) của bạn. Một lần nữa, chiến lược này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn tạo nội dung chất lượng cao. Điều này có nghĩa là bạn nên đề phòng việc bị coi là quá spam, một cái bẫy phổ biến khi viết bài đăng của khách.

Nhìn chung, ngày nay người ta tập trung nhiều hơn vào nội dung có liên quan, chất lượng cao hơn là số lượng từ khóa mà một trang có. Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng bạn nên đặt mục tiêu ít nhất là 1.800 từ, nhưng các bài đăng dài hơn 3.000 từ thậm chí còn hoạt động tốt hơn để tạo liên kết. Rốt cuộc, nó không thực sự là những từ khóa riêng lẻ khiến người đọc bị cuốn hút vào trang của bạn, mà là chất lượng tổng thể của nội dung của bạn. Nói cách khác, viết có liên quan, hấp dẫn và được viết tốt là cách tốt nhất để bạn lên đầu.

 

Liên hệ thiết kế website và tư vấn dịch vụ SEO website lên top Google tại Bến Tre
 

Công ty TNHH FOC

Chuyên thiết kế website với giao diện trực quan, có tùy biến thay đổi kích thước và bố cục cho phù hợp và tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị Laptop, Máy tính bảng, Smart Phone,… giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh…

TPHCM: Tầng Lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. HCM
Bến Tre: A15 KDC Gò Đàng, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0963 64 24 26
Email: tkewebbentre@gmail.com
Website: https://thietkewebbentre.com


4. Tạo liên kết nội bộ
Mặc dù chúng tôi đã viết rất nhiều về tầm quan trọng của các liên kết ngược, nhưng bạn cũng nên tập trung vào việc tạo các liên kết nội bộ. Liên kết nội bộ là một siêu liên kết liên kết đến một trang khác trên cùng một tên miền. Tóm lại, chúng giúp Google tìm và lập chỉ mục các trang web của bạn.

Một trong những lợi thế của việc sử dụng liên kết nội bộ là anchor text có thể khớp chính xác với nội dung. Vì vậy, chúng khá đơn giản để tạo và bạn không cần phải dựa vào các trang web của bên thứ ba khác. Tốt nhất, bạn nên đặt các liên kết nội bộ ở đầu trang web. Điều này cũng có thể giúp cải thiện tỷ lệ thoát của bạn (và bằng cách cải thiện, chúng tôi có nghĩa là thấp hơn, nhưng chúng tôi sẽ nói thêm về điều này sau).

5. Bao gồm các từ khóa LSI
Các từ khóa LSI (còn gọi là lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn) đề cập đến các cụm từ có liên quan mà một công cụ tìm kiếm như Google có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về nội dung của trang. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn là từ đồng nghĩa, mà là các cụm từ và từ được kết nối chặt chẽ với từ khóa chính của bạn.

Ví dụ: nếu từ khóa chính của bạn là tiếp thị có ảnh hưởng, thì từ khóa LSI có thể là các từ và cụm từ như mạng xã hội, chiến dịch tiếp thị, thương hiệu, Instagram, nhà tiếp thị, xác nhận, v.v.

Bao gồm từ khóa LSI

Chắc chắn, bạn vẫn có thể sử dụng từ đồng nghĩa, nhưng bạn cũng sẽ cần sử dụng từ khóa LSI. Lý do cho điều này là các công cụ tìm kiếm đã phát triển theo thời gian. Ngày nay, bạn không còn cần phải bận tâm về mật độ từ khóa chỉ để Google nắm bắt được trang của bạn nói về điều gì.

Trên thực tế, không còn đủ tốt nếu chỉ tối ưu hóa nội dung của bạn cho một số ít từ khóa. Thay vào đó, Google muốn tìm hiểu trang của bạn nói về điều gì nói chung. Vì vậy, nó sẽ sử dụng các loại từ khóa này để xác minh rằng nội dung của bạn trên thực tế là về chủ đề này.

Ngoài ra, việc sử dụng các từ khóa LSI cũng giúp cải thiện độ sâu chủ đề của bạn, đổi lại sẽ giúp tăng mức độ liên quan. Vào năm 2023, chiều sâu của chủ đề sẽ trở nên quan trọng hơn (do đó, ưu tiên cho nội dung dạng dài). Vì vậy, hãy đảm bảo xây dựng và mở rộng nội dung của bạn xung quanh các từ khóa và chủ đề phụ có liên quan khác.

Xét cho cùng, vì có những công cụ trực tuyến miễn phí sẽ thực hiện nghiên cứu này cho bạn, nên bạn không có lý do gì để không “nỗ lực thêm”. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra một công cụ như LSIGraph hoặc KeySearch để xác định các từ khóa LSI có liên quan.

6. “E-A-T” 
Mặc dù SEO là một trong những từ thông dụng chính bất cứ khi nào thảo luận về thứ hạng của Google, nhưng Google E-A-T là một từ viết tắt gồm ba chữ cái khác có thể giúp ích cho bạn trong năm mới. Về cơ bản, nó là viết tắt của chuyên môn, thẩm quyền và sự tin tưởng. Đây là ba yếu tố mà Google xem xét khi tìm ra tiềm năng xếp hạng của trang web của bạn. Nó thậm chí còn quan trọng hơn nếu trang web của bạn tập trung vào cái gọi là chủ đề YMYL (còn gọi là tiền hoặc cuộc sống của bạn). Chúng thường bao gồm nội dung cung cấp thông tin y tế, pháp lý, an toàn hoặc tài chính.

Chuyên môn đề cập đến uy tín và kinh nghiệm của (các) tác giả của bạn. Khi khách truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ tìm thấy nội dung được viết bởi các tác giả đáng tin cậy và có kinh nghiệm chứ? Ví dụ, để thể hiện kiến thức chuyên môn của mình, bạn có thể đưa tiểu sử tác giả ngắn vào trang web của mình, giống như trang web của bạn thực sự đã làm.

Tính có thẩm quyền về cơ bản liên quan đến đại diện trực tuyến của bạn và sự công nhận mà bạn đang nhận được. Đó là một lý do khác tại sao điều quan trọng là phải có được các nguồn có thẩm quyền để liên kết lại với nội dung của bạn. Ví dụ: một thông cáo báo chí có thể có giá trị nếu bạn muốn nhận được đề cập từ đúng loại báo chí (về mặt SEO, có điều gì đó giống như công khai xấu).

Sự đáng tin cậy liên quan nhiều đến hai yếu tố còn lại. Nếu bạn đã chứng minh rằng bạn đủ điều kiện để viết về chủ đề của mình và các nguồn khác sẽ tìm đến bạn vì giá trị mà bạn cung cấp, Google sẽ xem bạn là người đáng tin cậy.

Rất nhiều chiến lược khác được thảo luận trong bài đăng trên blog này cuối cùng có thể giúp bạn cải thiện điểm E-A-T của chúng tôi. Ví dụ: các bài viết chất lượng cao sẽ giúp thể hiện kiến thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực thích hợp và thiết lập doanh nghiệp của bạn như một nhân vật có thẩm quyền, trong khi bảo mật trang web có thể giúp xây dựng lòng tin hơn nữa.

7. Phù hợp với mục đích tìm kiếm
Bạn có biết đối tượng mục tiêu của mình thực sự muốn biết điều gì về các chủ đề mà bạn định viết không? Bạn có thể nghĩ rằng họ đã biết tất cả những điều cơ bản về một chủ đề như tiếp thị người ảnh hưởng và muốn biết tất cả các chi tiết chuyên sâu hoặc ngược lại.

Về cơ bản, Google thưởng cho các trang web chia sẻ nội dung mà mọi người tìm kiếm thường xuyên nhất. Đối tượng mục tiêu của bạn thường nhập gì vào thanh tìm kiếm của Google? Họ có truy cập internet để tìm hướng dẫn cách thực hiện, ví dụ thực tế hoặc mẹo cho người mới bắt đầu không?

Một cách để đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm là xem xét nội dung được xếp hạng trên trang đầu tiên. Bài viết của bạn có bao gồm nội dung đó không? Nếu không, hãy coi đây là cơ hội để sử dụng lại một số nội dung cũ của bạn để nội dung đó phù hợp hơn với những gì đối tượng mục tiêu của bạn hiện đang tìm kiếm trực tuyến.

8. Cải thiện tỷ lệ thoát của bạn
Nếu khách truy cập vào trang web của bạn, xem một trong các trang của bạn và quay lại trang tìm kiếm chỉ trong vài giây, điều đó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đối với Google, đây là dấu hiệu cho thấy người dùng không ấn tượng với trang web của bạn. Nói cách khác, tỷ lệ thoát thấp hơn cho thấy người dùng thực sự thích duyệt trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát thấp không chỉ tốt hơn cho xếp hạng tìm kiếm mà còn có nghĩa là khách truy cập có nhiều thời gian hơn để làm quen tốt hơn với thương hiệu của bạn, điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng và lòng trung thành của khách hàng. Rốt cuộc, đây không phải là mục tiêu thực sự của bạn vào cuối ngày sao?

Để cải thiện tỷ lệ thoát của bạn, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin quan trọng nhất xuất hiện trong màn hình đầu tiên (nói cách khác, khách truy cập không cần phải cuộn xuống để tìm thông tin họ cần). Việc thêm mục lục (hoặc tóm tắt như chúng tôi làm) cũng có thể giúp khách truy cập trực tiếp đến phần có liên quan đến truy vấn của họ. Và, để làm cho nội dung của bạn dễ hiểu hơn, điều quan trọng là bạn phải thêm các yếu tố trực quan như đồ họa thông tin và video, điều này đưa chúng ta đến chiến lược SEO tiếp theo.

9. Kết hợp video
Rất nhiều đã được viết về nội dung và từ khóa. Hầu hết thời gian, điều này được liên kết ngay với nội dung bằng văn bản như bài đăng trên blog, sách trắng, báo cáo về tình trạng của ngành, v.v. Tuy nhiên, nội dung cũng có thể (và nên) ở dạng video.

Trên thực tế, ngày nay, bạn có nhiều khả năng thấy các video bật lên dưới dạng băng chuyền video trong kết quả tìm kiếm hơn so với trước đây. Hãy nhớ rằng, Google không chỉ cung cấp kết quả văn bản mà còn cả video, hình ảnh và tin tức để giúp tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn.
Ngoài việc nhúng video trên các trang web của bạn, nó cũng có thể giúp tạo kênh YouTube của riêng bạn nơi bạn tải các video này lên. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của Google mà còn có thể giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn, điều này cũng giúp báo hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm.

10. Chia sẻ dữ liệu thống kê
Đôi khi, bạn cũng có thể cố gắng đưa vào nội dung, chẳng hạn như sự kiện và số liệu, mà người khác có thể trích dẫn trên blog của họ. Người tạo nội dung thường liên kết lại với số liệu thống kê có thể giúp bạn kiếm được các liên kết ngược có giá trị.

Ví dụ, bạn có thể thêm nó dưới dạng đồ họa thông tin. Như đã đề cập trước đó, việc thêm hình ảnh như infographics cũng có thể giúp giảm tỷ lệ thoát của bạn, điều này cũng sẽ cải thiện thứ hạng trang tìm kiếm của Google.

Nếu bạn thường xuyên đọc blog của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi thích công bố số liệu thống kê. Như Phụ lục A (còn gọi là ảnh chụp màn hình bên dưới) cho thấy, nó đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều liên kết ngược (và từ các nguồn có thẩm quyền, nếu chúng tôi có thể tự hào một chút).

11. Tăng tỷ lệ nhấp của bạn
Mặc dù thứ hạng rất quan trọng, nhưng bạn cũng nên để mắt đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Xét cho cùng, đối tượng mục tiêu của bạn tình cờ thấy trang web của bạn thông qua tìm kiếm trực tuyến, nhưng không thực sự truy cập trang web của bạn thì có ích lợi gì? Đây là lý do tại sao việc theo dõi tỷ lệ nhấp của bạn là rất quan trọng.

Để cải thiện tỷ lệ nhấp chuột, hãy tập trung vào siêu dữ liệu của bạn như URL và mô tả siêu dữ liệu xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm. Nghe có vẻ không đáng kể, nhưng nếu thông tin này có vẻ phù hợp và đáng tin cậy, thì tỷ lệ nhấp của bạn sẽ có lợi, đổi lại cũng sẽ tăng thứ hạng của bạn.

Tất cả những điều được xem xét, các URL ngắn hơn nhưng có tính mô tả sẽ hoạt động tốt hơn. Liên quan đến các thẻ tiêu đề của bạn, đừng ngại thu hút cảm xúc của người đọc. Đây là một trong số ít cơ hội mà bạn có thể thuyết phục người dùng nhấp vào liên kết của mình.

12. Tạo Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi
Các doanh nghiệp cũng có thể nhận được thứ hạng tốt hơn trên Google cho các tìm kiếm địa phương bằng cách tạo hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Tóm lại, hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi giúp bạn kiểm soát cách doanh nghiệp của mình xuất hiện trên các sản phẩm của Google như Tìm kiếm và Maps.

Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ xem tất cả các chi tiết doanh nghiệp của bạn, như liên hệ thông tin chi tiết, giờ làm việc và địa chỉ là chính xác và đầy đủ. Theo trang trợ giúp của Google, mức độ liên quan và nổi bật đóng một vai trò quan trọng.

Nếu hồ sơ trên Google Doanh nghiệp của tôi của bạn liên kết chặt chẽ với những gì đối tượng mục tiêu của bạn thường tìm kiếm, thì Google sẽ dễ dàng khớp hồ sơ của bạn với các tìm kiếm phù hợp hơn. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều đánh giá trên Google hơn, điều đó có thể giúp tăng thứ hạng địa phương của bạn trên Google.

Để giúp bạn thực hiện quy trình này, có một số nền tảng và công cụ lập lịch Google Doanh nghiệp của tôi mà bạn có thể dùng thử. Ví dụ: bạn có thể xem Loomly, ContentCal, Sendible và Social Pilot. Chúng không chỉ giúp bạn cụ thể với Google Doanh nghiệp của tôi mà hầu hết những thứ này còn tích hợp với các nền tảng xã hội hữu ích khác.

13. Kiểm tra thương hiệu và nội dung của bạn
Thương hiệu tổng thể của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Như đã đề cập, điểm E-A-T trên Google của bạn về cơ bản sẽ tính đến việc liệu thương hiệu của bạn có đáng tin cậy hay không. Bạn có đi qua như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn? Mặc dù chất lượng nội dung của bạn sẽ đóng một vai trò rất lớn, nhưng nó sẽ ít hữu ích hơn nếu thương hiệu của bạn không được áp dụng một cách nhất quán.

Ngoài ra, trong khi phần lớn trọng tâm là tạo ra nhiều nội dung hơn, đừng quên kiểm tra nội dung hiện có của bạn. Nếu trình độ chuyên môn hoặc tiêu chuẩn hiện tại của bạn vượt xa một bài đăng cũ hơn, thì tốt hơn là bạn nên xóa nó đi. Có lẽ nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn đã thay đổi? Dù thế nào đi chăng nữa, đừng giữ nội dung trên trang web của bạn vì bạn nghĩ rằng số lượng sẽ khiến bạn trông đẹp hơn. Cũng giống như nhiều thứ trong cuộc sống, số lượng không nên thay thế chất lượng.

14. Theo dõi kết quả của bạn
Bạn không chỉ nên kiểm tra thương hiệu và nội dung của mình thường xuyên mà còn là chìa khóa để bạn theo dõi kết quả SEO của mình. Mặc dù nó sẽ không trực tiếp cải thiện SEO của bạn (Google sẽ không biết về bước này), nhưng nếu bạn không biết mình đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập không phải trả tiền, thì có ích lợi gì? Điều này cũng giúp bạn kiểm tra kỹ xem trên thực tế, bạn có xếp hạng cho tất cả các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu hay không.

Ngoài ra, việc tăng lưu lượng truy cập có chuyển đổi thành nhiều khách hàng và bán hàng hơn không? SEO tốn nhiều thời gian và nếu bạn không theo dõi kết quả của mình, bạn sẽ không biết phải thực hiện các thay đổi ở đâu và liệu nó có xứng đáng với thời gian và công sức hay không.

15. Đừng ngại thuê chuyên gia
Mặc dù có nhiều yếu tố kỹ thuật hơn như tối ưu hóa thiết bị di động và tốc độ trang web mà bạn sẽ có xu hướng giao cho các chuyên gia hơn, điều đó không có nghĩa là mọi thứ khác bạn nên tự làm. Cho dù bạn cần một người viết nội dung tự do hay một nhà thiết kế UX, nếu có bất kỳ khía cạnh nào khác mà bạn cảm thấy cần trợ giúp, hãy thuê sự trợ giúp của các chuyên gia. Chúng tôi đang nói về sự hiện diện trực tuyến của bạn ở đây. Đó là rất nhiều thứ đang bị đe dọa.

  MENU