Dịch vụ thiết kế website tại Bến Tre

0963.64.2426 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Ngày đăng: 01-07-2022   Đã xem: 785

Dịch vụ thiết kế website tại Bến Tre


Công ty Tivago - Chuyên thiết kế website tại Bến Tre với giao diện trực quan, có tùy biến thay đổi kích thước và bố cục cho phù hợp và tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị Laptop, Máy tính bảng, Smart Phone,… giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh…


Dịch vụ thiết kế website tại Bến Tre


Cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 85 km về phía Tây, Bến Tre là một trong những thành phố hấp dẫn nhất vùng Cửu Long. Vương quốc dừa là một hòn đảo xanh mát nằm giữa đồng bằng sông Cửu Long. Giờ đây, tỉnh này trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai thích đắm mình vào vùng sông nước, những gia đình thủ công truyền thống trong các Tour du lịch ĐBSCL. 

Những năm gần đây, cùng với xu thế công nghệ 4.0 của toàn thế giới và xu thế cách mạng hóa công nghiệp tại Việt Nam, nhất là về công nghệ thông tin, việc thiết kế website tại Bến Tre được nhiều người quan tâm. Website đã trở thành một công cụ marketing hiệu quả không chỉ truyền tải thông tin về doanh nghiệp kinh doanh tại Bến Tre, còn là cơ hội để các công ty Bến Tre hướng ra thế giới thông qua các cổng website. Với 1 website, khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể truy cập vào website của bạn thông qua internet. 

Website cũng là phương tiện hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu Bến Tre, nhất là trên lĩnh vực thương mại và du lịch. Các nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch, địa điểm vui chơi và các hoạt động sự kiện triển lãm, ngoại giao...

Công ty Tivago - Chuyên thiết kế website tại Bến Tre với giao diện trực quan, có tùy biến thay đổi kích thước và bố cục cho phù hợp và tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị Laptop, Máy tính bảng, Smart Phone,… giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh…

Ngoài việc thiết kế website và lập trình website tại Bến Tre, chúng tôi cũng thực hiện viết lập trình ứng dụng trên nền tảng website (gọi tắt là webapp) và ứng dụng trên di động mobile app tại Bến Tre, nhằm giúp cho việc quản trị doanh nghiệp và vận hành kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả, chính xác và khoa học. Điều này rất quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu theo thời gian, đồng thời đưa kinh doanh vào việc vận hành hệ thống rõ ràng, khoa học và là cơ sở để có thể nhận được các chứng chỉ chất lượng ISO, HACCP,... của thế giới cấp phép khi họ yêu cầu.

 

 Thiết kế website tại Bến Tre

 

Tùy theo nhu cầu thiết kế website với tên miền, hosting lưu trữ, đi kèm các tính năng ứng với giá tiền của từng gói thiết kế, bạn có thể chọn cho mình 1 gói website phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mang đến giải pháp ưu đãi về giá cả website, nhằm giúp Khách hàng tại Bến Tre tiếp cận bước đầu với kinh doanh online và quảng bá thương hiệu mình trên môi trường internet.
 

CÁC DỊCH VỤ
CUNG CẤP
GÓI CƠ BẢN
(1 triệu đồng)

GÓI ĐẦY ĐỦ
(1,5 triệu đồng)

GÓI NÂNG CAO
(>3 triệu đồng)
GÓI VIP
(báo giá riêng)
Tên miền không tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu
Hosting không tặng hosting 300MB năm đầu tặng hosting 500MB năm đầu tặng hosting 1GB năm đầu
Bảo hành 03 tháng 06 tháng 12 tháng 24 tháng
Thiết kế Chọn từ kho giao diện Chọn từ kho giao diện thiết kế riêng (Code thuần / WordPress) thiết kế riêng (Code thuần / WordPress)
SSL không không
Bàn giao Source code không không
Bảo mật các website đều được backup định kỳ, bảo mật thông tin
  • Giá chưa gồm VAT
  • Hỗ trợ backup dữ liệu định kỳ, an toàn bảo mật thông tin
  • Website chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh và ổn định
  • Hỗ trợ nhiều tính năng và support 12 tháng sau khi bàn giao
  • Website viết theo ngôn ngữ yêu cầu của Khách hàng như: PHP (WordPress, Code thuần), Python, ASP.net,...

Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế lập trình website tại Bến Tre và liên hệ hỗ trợ các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TIVAGO
CN Bến Tre: A15 KDC Gò Đàng, P.Phú Hưng, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0397.197.791 - 0963.64.24.26
Email: info@thietkewebbentre.com
Website: https://thietkewebbentre.com/

  MENU