Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bến Tre

0397197791 tkewebbentre@gmail.com A15 KDC Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre, t. Bến Tre Liên hệ

Ngày đăng: 08-07-2022   Đã xem: 143

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bến Tre


Google cung cấp các quảng cáo phải trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên google.com với việc sử dụng Google Ads hoặc quảng cáo xuất hiện trên các trang web khác thông qua Mạng hiển thị và chương trình AdSense của Google.


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bến Tre


Mỗi giây, có 63.000 tìm kiếm được thực hiện trên Google và phần lớn các trang kết quả tìm kiếm bao gồm quảng cáo của Google. Được các doanh nghiệp trả tiền, quảng cáo của Google có thể là một cách cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan, đủ điều kiện đến trang web của bạn chính xác khi mọi người đang tìm kiếm các loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu quảng cáo Google là gì, cách quảng cáo Google hoạt động và tại sao bạn nên chạy quảng cáo Google của riêng mình.

Google Ads là gì?
Google cung cấp các quảng cáo phải trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên google.com với việc sử dụng Google Ads hoặc quảng cáo xuất hiện trên các trang web khác thông qua Mạng hiển thị và chương trình AdSense của Google.

Dưới đây là ví dụ về trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google (SERP). Các kết quả hoặc quảng cáo được tài trợ được biểu thị bằng nhãn "Quảng cáo". Có hai phần của quảng cáo Google trả phí, một phần ở trên kết quả “tự nhiên” hoặc không phải trả tiền và một phần ở cuối trang kết quả.

Google cũng cung cấp Quảng cáo hiển thị hình ảnh, xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google. Mạng hiển thị là một tập hợp bao gồm các trang web bên thứ ba, bên ngoài đã hợp tác với Google và đồng ý phân phát quảng cáo của Google. Quảng cáo của Google trên Mạng hiển thị có thể ở định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện và có thể được nhắm mục tiêu theo cách khác. Điều này bao gồm tiếp thị lại và quảng cáo biểu ngữ.

 

 

Phiên đấu giá Google Ads tập trung vào các từ khóa - các nhà quảng cáo chọn danh sách các từ khóa để nhắm mục tiêu có liên quan đến dịch vụ kinh doanh của họ, những từ mà mọi người có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm của họ. Sau đó, họ đặt giá thầu trên các từ khóa này, dựa trên mỗi giá thầu dựa trên số tiền họ sẵn sàng trả để người dùng Google nhấp vào quảng cáo của họ. Giá thầu này, kết hợp với Điểm chất lượng do Google chỉ định dựa trên chất lượng quảng cáo được đề xuất của bạn, xác định quảng cáo nào của Google xuất hiện trên SERP. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, nhà quảng cáo trả một chi phí nhất định (giá mỗi nhấp chuột, hoặc CPC), được tính theo công thức dưới đây:

Công thức CPC của Google Ads
Đây là nơi bắt nguồn của thuật ngữ Pay-Per-Click (PPC).

 

Để “giành chiến thắng” trong các phiên đấu giá Google Ads và thấy quảng cáo Google của bạn xuất hiện cho các từ khóa có liên quan, bạn cần phải tối ưu hóa Điểm chất lượng và số tiền giá thầu của mình. Điểm Chất lượng của bạn càng cao, cùng với số tiền giá thầu, thì vị trí quảng cáo của bạn càng tốt. Các yếu tố sau (trong số các yếu tố khác) ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn:

Mức độ liên quan của quảng cáo Google của bạn với truy vấn tìm kiếm
Mức độ liên quan của từ khóa Google với nhóm quảng cáo của bạn
Mức độ liên quan của quảng cáo của bạn với trang đích của nó
Tỷ lệ nhấp (CTR) lịch sử của quảng cáo và nhóm quảng cáo của nó
Hiệu suất tài khoản lịch sử tổng thể
Ngoài ra còn có những lợi ích tổng thể khi có điểm chất lượng cao:

Giảm chi phí– Google thưởng cho các nhà quảng cáo Điểm chất lượng cao bằng cách giảm giá mỗi nhấp chuột (CPC) của họ, giúp cải thiện ROI.
Hiển thị cao hơn - Khi bạn có Điểm chất lượng cao, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị thường xuyên hơn, ở các vị trí tốt hơn trên SERP — đầu trang so với cuối trang. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều nhấp chuột và chuyển đổi hơn mà không cần phải tăng giá thầu của mình.

  MENU